Giới thiệu về Hạnh Long

Lịch sử hình thành và quá trình phát triển của công ty:

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN DỊCH VỤ HẠNH LONG

(viết tắt là HLC) phát triển qua 2 giai đoạn:

Giai đoạn 1: Từ tháng 10/2011 đến tháng11/2013

Tiền thân là Trung Tâm Kiểm Soát và Diệt Trừ Côn Trùng được hình thành từ tháng 10/2011.Thời gian đầu giai đoạn này số lượng cán bộ nhân viên chỉ có 04 người, hoạt động nhỏ lẻ, chủ yếu là dịch vụ Xử lý mối – côn trùng , phục  vụ  đối tượng khách hàng là nhà dân trong phạm vi địa bàn Thành Phố Hồ ChíMinh.

Tháng 09/2013 mới mở rộng địa bàn hoạt động ra ngoài phạm vi  thành phố, khách hàng lúc này đã đa dạng hơn. Thời kỳ này công ty đã đầu tư thêm máy móc, thiết bị và được nhiều đối tượng khách hàng đón nhận.

Đến tháng 11/2013 nhận thấy cần có sự thay đổi về chiến , lĩnh vực, quy mô hoạt động để đáp ứng nhu cầu xã hội ngày càng phát triển. Vì vậy chúng tôi quyết định thành lập Công ty.

Giai đoạn 2: Từ tháng 11/2013 đến nay.

Ngày 09/11/2013 Trung Tâm Kiểm Soát và Diệt Trừ Côn Trùng chính thức đổi thành CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN DỊCH VỤ HẠNH LONG theo giấy phép đăng ký kinh doanh số 0312539301 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Tp.HCM cấp. Quyết định này nằm trong chiến lược phát triển kinh doanh của công ty nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh với các đối thủ cùng nghành nghề với vốn điều lệ là 1,5 tỷ đồng.

Từ khi CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN DỊCH VỤ HẠNH LONG ra đời đến nay đã không ngừng phát triển về quy mô, chất lượng dịch vụ đối với các lĩnh vực kinh doanh của đơn vị. Đến nay năng lực kinh doanh, trình độ chuyên môn, kỹ thuật đã đáp ứng đầy đủ và đạt chất lượng phục vụ theo yêu cầu của khách hàng.

Trong suốt nhiều năm hoạt động kinh doanh, Công Ty Hạnh Long đã không ngừng năng cao tay nghề của cán bộ kỹ thuật viên, ổn định đội ngũ nhân sự, đầu tư trang  thiết bị máy móc với công nghệ tiên tiến nhất, dần tích lũy được nhiều kinh nghiệm, gặt hái được nhiều hiệu quả đáng kíchlệ.

Đến nay , Công Ty Hạnh Long tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong ngành và luôn được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ vì luôn mang lại dịch vụ tốt nhất, giá thành hợp lý nhất.

Công ty Hạnh Long lấy Làm vinh hạnh khi được khách hàng biết đến và được chọn là nhà cung cấp dịch vụ. chúng tôi cam đoan sẽ lấy uy tín và trách nhiệm của mình để đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

 

THÔNG TIN CHUNG

⬩⬩⬩⬩⬩⬥◆⬥⬩⬩⬩⬩⬩

Tên công ty: CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN DỊCH VỤ HẠNH LONG

    • Tên viết tắt:HLC
    • Trụ sở chính: 73/15 Đường số 12, P. Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, TP.HCM

– Tel: (08) 668 10226

– HL: 0933 650689

Mã số thuế:0312539301

    • Số tàikhoản:170826429 Ngân hàng ACB – CN Lê VănQuới
    • GPĐKKD số: 0312539301 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.HCMcấp

– Vốn điều lệ: 1.500.000.000VNĐ ( Một tỷ năm trăm triệu đồng chẵn)

Chi nhánh tại Quận 5

Địa chỉ: 44A Tạ Uyên, P.14. Quận 5, Tp.HCM Điện thoại: 098 660 1193

Chi nhánh tại Thủ Đức

Địa chỉ: 39/9 Đường số 3, P.Trường Thọ, Quận Thủ Đức, Tp.HCM Điện thoại: 0933 650 689

  • Lĩnh vực hoạt động:

Kinh doanh máy móc thiết bị, dụng cụ, hóa chất diệt côn trùng.

Máy diệt côn trùng: Bình xịt, Máy phun côn trùng các loại ở dạng phu sương, phun khói…..

Máy vệ sinh công nghiệp: Máy hút bụi, Máy chà sàn, Máy quét hút rác,Máy phun rửa áp lực, Máy rửa liên hợp…

Bảo hộ lao động: Khẩu trang các loại, găng tay, quần áo…

Cung cấp dịch vụ Xử lý tiêu diệt phòng chống mối, côn trùng gây hại.

Đối tượng xử lý: Các công trình Xây dựng, các tòa nhà cao ốc, công ty, nhà máy, khách sạn, văn phòng, kho xưởng, bến bãi, trường học, bệnh viện, nhà dân, chùa , nhà thờ, đê, đập, công trình thủylợi…

Xử lý mối:

Mối là một loại côn trùng gây thiệt hại nhiều nhất cho các cấu trúc nhà cửa, phá hoại các nền móng công trình xây dựng, công trình thủy lợi, đê điều. Tổ của chúng thường được thiết lập bên dưới nền đất thường tấn công các vật liệu có chứa xellulo, chúng tạo ra các đường đi ẩm ướt bên trong tường bê tong và làm giảm tuổi thọ của tòa nhà, gây rò rĩ, vỡ hệ thống đê, đập, nền móng công trình thủy lợi.

Quy trình xử lý diệt mối và phòng chống mối:

+ Chuyên gia kỹ thuật Hạnh Long tới tận nơi khu vực cần xử lý khảo sát thực tế, nhận diện hiện trạng, đánh giá phân tích nguyên nhân rồi đưa ra phương án , kế hoạch xử lý thích hợp cho từng đối tượng cụ thể.

+  Công cụ, dụng cụ xử lý:

Dùng bình xịt, máy phun áp lực chuyên dụng, máy phun sương, phun khói.

Máy khoan chuyên dụng để khoan nền móng , khoan đất.

+ Hóa chất: Các loại hóa chất đặc trị mối được Bộ Y Tế cấp phép an toàn khi sử dụng trong lĩnh vực gia dụng, Y tế và đang được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới.

Xử lý côn trùng gây hại:

Các loại côn trùng gây hại có hầu hết ở xung quanh môi trường sống của con người , chúng thường gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, sinh hoạt hàng ngày như :muỗi, kiến , gián, ruồi, bọ chét, mọt ( nông sản, gỗ ván) và các loại mọt khác.

Diệt muỗi là tác nhân lây truyền các bệnh như sốt rét, sốt vàng da và một số loại bệnh như Viêm não, sốt xuất huyết, bệnh giun chỉ.

Diệt kiến là côn trùng sống theo bầy đàn, hầu như sống được ở tất cả mọi nơi như trên mái nhà , trên cây, dưới đất, trong nhà… thức ăn của chúng cũng tùy theo loài, tùy theo mùa mà thức ăn cũng khác nhau.

Diệt gián là loài sống riêng lẽ thích sống trong khe kẽ, khu vực ẩm thấp.Chúng thường mang theo bên mình những vi khuẩn và ký sinh trùng đến những nơi mà nó đi qua, làm ảnh hưởng đến hương vị của nguồn thức ăn.

Diệt côn trùng khác như: mot thường gây hư hại trực tiếp đến nông sản như lúa gạo, ngô, sắn .. và các vật dụng bằng gỗ.

– Quy trình xử lý:

+  Khảo sát trực tiếp để nắm bắt tình hình.

+  Dùng máy phun xịt chuyên dụng dạng sương, khói.

+  Hóa chất sử dụng để diệt trừ theo đúng từng loại côn trùng cụ thể