Dịch vụ diệt côn trùng chuyên nghiệp tại quận 1 tphcm

Công ty diệt côn trùng Hạnh Long chuyên cung cấp dịch vụ diệt côn trùng tại quận 1 cho các hộ gia đình, nhà hàng, khách sạn, cao ốc,… , với đội ngũ nhân viên làm việc lâu năm trong lĩnh vực diệt côn trùng, luôn am hiểu tất cả các loài côn trùng và có phương pháp xử lý tận gốc các loài côn trùng.

 

Dịch vụ diệt côn trùng quận 1

 

Quy trình làm việc của công ty chúng tôi như sau.

  1. Nhận thông tin của quý khách hàng qua điện thoại, email,… chúng tôi sẽ lên lịch với khách hàng và tiến hành khảo sát thực tế tình hình gây hại của các loài côn trùng cũng như nguồn gốc phát sinh của chúng.
  2.  Sau khi khảo sát thực tế sẽ tiến hành đưa ra phương án xử lý tối ưu nhất và tính toán chi phí hợp lý nhất cho khách hàng.
  3. Sau khi hai bên thỏa thuận xong về phương án công ty Hạnh long tiến hành cử nhân viên kỹ thuật có chuyên môn tốt tiến hành xử lý cho khách hàng.
  4. Tiến hành kiểm tra kết quả xử lý và đưa ra phương án ngăn chặn côn trùng tránh côn trùng khu vực bên ngoài tấn công vào khu vực xử lý để bảo hành tốt cho khác hàng.

Khi nào quý khách có nhu cầu về diệt côn trùng, chuột , mối,… cho nhà riêng của mình và công ty của quý khách hãy liên hệ với chúng tôi theo số ĐT 0933 650 689 rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Diệt Côn Trùng Hạnh Long Review Rating: 5 out of 5 based on 2301 reviews.

Bài viết cùng chủ đề Diệt Côn Trùng

Bình luận đánh giá