Dịch vụ diệt mối tận gốc tại quận 5

Công ty diệt mối Hạnh Long xin giới thiệu dịch vụ diệt mối tận gốc. Ưu điểm của phương pháp này là không phải đào bới, Không độc hại, Chi phí thấp, mối không quay trở lại sau khi xử lý.

Diệt mối theo phương pháp sinh học

Diệt mối theo phương pháp sinh học gồm 03 bước:

       Nhử mối
       Phun thuốc
       Thu dọn và kiểm tra kết quả.

1. Nhử mối ( thời gian là 10 - 15 ngày)

    Kiểm tra các khu vực trong nhà đang bị mối tấn công dùng tô vít kiểm tra nếu khu vực nào có mối chúng ta tiến hành đặt hộp nhử mối tại khu vực đó, trước khi đặt nên làm ẩm hộp nhử để thu hút mối nhanh tấng công vào mồi nhử, số lượng mồi nhử tùy thuộc vào mức độ nhiễm mối.

2. Phun thuốc
    Thuốc diệt mối tận gốc PMC 90 có dạng bột màu Xanh, không diệt mối ngay tại nơi phun thuốc mà mối về tổ mới chết và gây chết cả hệ thống tổ. Để đạt được mục đích này yêu cầu càng nhiều mối dính thuốc chạy được về tổ càng tốt. 
    Mối rất mẫn cảm với ánh sáng, khi mở buồng hoặc kho đang tối thì phải tiến hành phun thuốc ngay vì khi cường độ ánh sáng thay đổi môi lính báo động , mối thợ liền rút chạy, cố nhiên do đường rút hẹp nên mối không thể rút được nhiều nhưng đưới đáy hộp nhử có rất nhiều mối do đó phải phun chặn trước.
 

3. Thu dọn và kiểm tra kết quả
    Khi phun thuốc cần mang theo khẩu trang và găng tay, sau 2-3 ngày dọn bỏ hộp nhử. Mối chết trong lòng đất nên không gây ô nhiễm môi trường, không độc hại và chi phí rẻ .

Diệt Côn Trùng Hạnh Long Review Rating: 0 out of 5 based on 2464 reviews.
Tags:

Bài viết cùng chủ đề Diệt Mối

Bình luận đánh giá