Công ty dịch vụ diệt gián tận gốc – hiệu quả lâu dài Hạnh Long

Dịch vụ diệt gián của công ty Hạnh Long sẽ mang đến những giải pháp tối ưu cho quý khách, dù là hộ gia đình hay văn phòng công sở hoặc bất cứ nơi nào có gián trú ẩn. Quý khách sẽ cảm thấy hoàn toàn hài lòng với dịch vụ tư vấn miễn phí, thân thiện, nhiệt tình và chuyên nghiệp của chúng tôi.

Dịch vụ diệt côn trùng của chúng tôi chuyên diệt và phòng ngừa các loại gián như: gián Mỹ, gián Đức, gián xám, gián vành nâu, gián Phương Đông, v.v…và rất nhiều loại gián gây hại khác.

Hãy gọi Hạnh Long theo số 0933.650.689 để nói chuyện với một chuyên gia về kiểm soát và diệt gián Hạnh Long ​​hay có thể điền thông tin tư vấn chúng tôi sẽ liên hệ với bạn.

công ty dịch vụ diệt gián hiệu quả cao

Các phương pháp diệt gián hiệu quả lâu dài:

  1. Đặt mồi nhử: phương pháp này sẽ làm gián nhanh chóng bị thoát nước trong cơ thể và kiệt sức rồi chết trong vòng 24 tiếng.
  2. Đặt bả: Sử dụng bả diệt gián bơm quanh khu vực gián xuất hiện.
  3. Phun tồn lưu: Xác định khu vực gián xuất hiện và dùng bình phun áp lực để phun thuốc, phun trực tiếp lên bề mặt tường, khu vực bao quanh tòa nhà hay văn phòng, các khu vực cống thoát nước. Thuốc có tác dụng tồn lưu và tiêu diệt gián cũng như ngăn chặn chúng quay trở lại.
  4. Phun không gian: Dùng máy phun, phun thuốc Map Permethrin 50EC dưới dạng sương mù vào không gian, vào các ngỏ ngách nhỏ trong nhà hay văn phòng.

Nếu bạn muốn tìm công ty dịch vụ diệt gián chuyên nghiệp, an toàn cho sức khỏe và giá cả hợp lý thì bạn đã đến đúng nơi!